Địa chỉ : 296 Nhật Tảo, Phường 8, Quận 10, Tp.HCM
Giờ làm việc
Thứ 2 thứ 7: 7h00- 20h00
Chủ nhật:         7h00- 17h00
  • máy tính bàn
  • tai nghe dj cao cap
  • sua chua macbook
  • ban may vi tinh bo
  • Tường vi tính 2
  • Tường vi tính 3
  • Tường vi tính
296 nhật tảo
Giao hàng miễn phí
Bảo hành chu đáo

Apple

CHUYÊN SỬA SẠC MACBOOK, SỬA LAPTOP, SỬA SẠC LAPTOP, SỬA MÁY TÍNH

 SỬA TV - LCD

Hotline: 0903 844 370 Tường 

>> Sửa sạc macbook uy tín

0

>>> Chuyên sửa macbook lấy liền giá rẻ

– Máy tính Apple MacBook Air MD760 13.3”  là một máy tính xách tay siêu di động với thiết kế mỏng và nhẹ . Apple đã thừa hưởng những kinh nghiệm của họ trong việc thiết kế iPad thu nhỏ và áp dụng chúng vào thiết kế của Macbook 2.96 pound này. Có thể nói rằng Macbook Air là mỏng và nhẹ nhất. Không những thế nó còn được bao bọc bởi lớp vỏ nhôm cao cấp. Tại điểm dày nhất của máy tính chỉ là 0,68″ – và mỏng nhất với 0,11″.

tvt1

Macbook Air – MD760 / 13″ / 128GB SSD / 4GB Ram

– MacBook Air thường được xếp vào dạng “netbook”. Netbook có tính năng đặc biệt về bàn phím nhỏ so với kích thước đầy đủ , trackpads hẹp, và CPU thấp được hỗ trợ . Không như vậy với MacBook Air – máy tính này có kích thước tiêu chuẩn của bàn phím chiclet có đèn nền, giống như trên các máy tính lớn hơn trong dòng MacBook, nó cũng có trackpad lớn cảm ứng đa điểm, cho bạn toàn quyền kiểm soát máy tính của bạn.

– Macbook được trang bị lõi kép thế hệ thứ 4, bộ xử lý Core i5 1.3GHz Intel Core Haswell và RAM 4GB 1600MHz LPDDR3. Đồ họa được trang bị bởi Intel tích hợp HD Graphics 5000. Macbook có tất cả các tính năng tiện nghi mà bạn mong đợi trên máy Mac. Macbook có webcam FaceTime HD, Wi-Fi băng tần kép 802.11ac ( cũng tương thích với 802.11a/b/g/n ) , Bluetooth 4.0 và tích hợp loa stereo.

– iLife – có đầy đủ các ứng dụng sáng tạo kỹ thuật số, được cài đặt trên hệ thống. Thích hợp cho bất cứ ai sử dụng một cách dễ dàng. iLife sẽ giúp bạn chỉnh sửa video, sắp xếp hình ảnh kỹ thuật số,và các bản nhạc gốc.

tvt2

Macbook Air – MD760 / 13″ / 128GB SSD / 4GB Ram

TÍNH NĂNG NỔI BẬT

1. Thiết kế

a. Mỏng, nhẹ , bền bỉ và lưu trữ Flash

Lưu trữ flash giúp cho MacBook Air cực kỳ mỏng và nhẹ – dưới một inch và nhẹ nhất là £ 2,96 . Lưu trữ flash sử dụng công nghệ trạng thái tĩnh – có nghĩa là không có bộ phận chuyển động. Không có bộ phận chuyển động tức là lưu trữ flash đáng tin cậy hơn , bảo mật và bền hơn so với ổ cứng truyền thống. Và nó chiếm không gian ít hơn khoảng 90% so với ổ cứng truyền thống trong thực tế. Trọng lượng chủ yếu của Macbook này là trọng lượng của pin. Vì vậy, Bạn có một máy tính xách tay có trọng lượng gần như không có gì và hoạt động trong một thời gian dài. Macbook này mang tính chất di động là chủ yếu.

b. Multi-Touch trackpad

Công nghệ cảm ứng đa điểm là một phần thiết yếu của sản phẩm của Apple. Đây là một cách tương tác với thiết bị của bạn và cách tối ưu để trải nghiệm Multi-Touch trên Macbook là thông qua trackpad. Trackpad có bề mặt bằng kính và diện tích rộng để dễ dàng tương tác với macbook. Và với cử chỉ đa chạm trong Mac OS X, bạn có thể tương tác với MacBook Air một cách thoải mái và thực tế hơn bao giờ hết.

tvt3

Macbook Air – MD760 / 13″ / 128GB SSD / 4GB Ram

d. Tuổi thọ của pin lâu dài

Nhờ các thành phần nhỏ hơn như lưu trữ flash, Apple có thể tạo điều kiện thời gian của pin lớn hơn. Và mục tiêu của Apple là  thiết kế máy tính xách tay hoàn hảo cho việc sử dụng thường xuyên, việc ưu tiên cho tuổi thọ pin được đưa lên hàng đầu. Với MacBook Air, có đến 12 giờ chờ của pin hoặc lên đến 10 giờ khi xem phim trên iTunes nếu bạn để MacBook Air ở chế độ ngủ trong hơn 3 giờ và chuyển sang chế độ chờ. Xin lưu ý rằng tuổi thọ pin có thể thay đổi tùy thuộc vào sử dụng.

e. Thiết kế đẹp và độ bền

MacBook Air được bao bọc bới lớp nhôm cao cấp ở vỏ máy với độ tinh tế cao hơn, thiết kế ít phức tạp hơn với ít bộ phận hơn. Một máy tính xách tay đặc biệt mỏng và nhẹ nhưng đủ bền để đáp ứng được việc sử dụng hàng ngày. Ngoài ra, MacBook Air được trang bị những đổi mới như sức mạnh kết nối MagSafe 2.

2. Các tính năng

a. Bộ xử lý Intel Core Haswell thế hệ 4

MacBook Air được trang bị bộ vi xử lý Intel Core i5 Haswell thế hệ thứ tư . Kiến trúc cực kỳ hiệu quả này được thiết kế để sử dụng ít năng lượng và vẫn cung cấp hiệu suất cao. Điều này có nghĩa không chỉ bạn có thể làm bất cứ điều gì bạn muốn mà bạn có thể tiếp tục thực hiện lâu hơn trước. Ngoài ra, đồ họa Intel HD Graphics 5000 nhanh hơn 40 phần trăm – hiệu suất, đặc biệt là bạn sẽ rất hài lòng khi trải nghiệm với các trò chơi và đồ họa chuyên sâu khác.

b. Wi-Fi 802.11ac:

MacBook Air bây giờ được hỗ trợ Wi-Fi 802.11ac cực nhanh. Khi kết nối với một trạm gốc 802.11ac – bao gồm cả AirPort Extreme mới và AirPort Time Capsule – hiệu suất nhanh hơn gấp 3 lần so với thế hệ trước của MacBook Air. Và phạm vi Wi-Fi của bạn được cải thiện tốt hơn rất nhiều. Với công nghệ Bluetooth , bạn có thể kết nối MacBook Air với các thiết bị hỗ trợ Bluetooth như loa và tai nghe.

tvt4

Macbook Air – MD760 / 13″ / 128GB SSD / 4GB Ram

c. Facetime HD 720p Camera

Cho phép bạn bè và gia đình của bạn có thể thấy chi tiết hình ảnh chủa bạn với máy ảnh FaceTime HD 720p và định dạng màn ảnh rộng.

3. Hiệu suất

a. Dual-Core Intel Core i5 Haswell

Thế hệ thứ tư của Intel Core i5 và i7 – dựa trên kiến trúc Haswell ULT đột phá – cho MacBook Air có sức mạnh hoàn thành nhiệm vụ trong tầm tay. Các bộ vi xử lý 1.3GHz Intel Core i5 lõi kép với Turbo Boost tốc độ lên tới 2,6 GHz. Ngoài ra, các chip Haswell có hiệu quả nhiều hơn, bạn có thể làm tất cả những điều bạn thích trên một máy tính trong thời gian dài hơn bao giờ hết – lên đến 12 giờ pin . Và với bộ vi xử lý Intel HD Graphics 5000, bạn có được hiệu suất đồ họa nhanh hơn 40 phần trăm.

b. Lưu trữ Flash

MacBook Air có mục tiêu đáp ứng là nó được thiết kế hoàn toàn lưu trữ flash. Điều này không chỉ làm cho MacBook Air nhẹ hơn và tiện hơn so với máy tính xách tay truyền thống mà nó cung cấp truy cập nhanh hơn cho dữ liệu. Lưu trữ flash thế hệ tiếp theo này nhanh hơn 9 lần so với một ổ cứng máy tính xách tay 5400 – rpm truyền thống. Và nó nhanh hơn so với lưu trữ flash trong thế hệ trước MacBook Air khoảng 45 phần trăm. Vì vậy, khi bạn lật mở MacBook Air, nó luôn trong chế độ sẵn sàng ngay lập tức thậm chí là sau một tháng ở chế độ chờ.

4. Mac OS X

a.Phần cứng và phần mềm khác nhau

Kể từ khi phần mềm trên mọi máy Mac được tạo ra bởi cùng một công ty bạn sẽ có được một hệ thống tích hợp đầy đủ trong đó tất cả mọi thứ làm việc với nhau một cách hoàn hảo. OS X làm việc với các bộ vi xử lý trong máy Mac của bạn để cung cấp hiệu suất tốt nhất có thể. Trackpad đa cảm ứng trên tất cả các máy tính xách tay Mac, cung cấp cho bạn nhiều hơn đủ không gian để pinch, swipe và khai thác theo cách của bạn ở các ứng dụng trên hệ thống của bạn. OS X cho phép bạn sử dụng pin dài lâu.

 

Mac OS X

b. Tương tác với máy tính với Whole New Way

Taps, scroll, pinch, swipe và sử dụng cảm ứng đa điểm, trực tiếp kiểm soát những gì trên màn hình của bạn một cách chất mượt hơn, tự nhiên và trực quan hơn. Khi bạn di chuyển xuống trên trackpad hoặc Magic Mouse cuộn tài liệu của bạn sẽ đi xuống. Khi bạn di chuyển lên, cuộn trang web của bạn đi lên. Khi bạn swipe trái thì hình ảnh của bạn di chuyển trái. Và có nhiều cử chỉ hơn của bạn làm trên máy Mac những trải nghiệm tốt nhất có thể trên một máy tính.

c. Dễ dàng sử dụng và mạnh mẽ

Từ máy tính để bàn mà bạn nhìn thấy, khi bạn khởi động máy Mac với các ứng dụng bạn sử dụng hàng ngày, tất cả mọi thứ được thiết kế để đơn giản và trực quan. Tất nhiên, để làm những điều tuyệt vời yêu cầu một số công nghệ tiên tiến và OS X được chọn cho nhu cầu đấy. Không chỉ là được xây dựng trên một nền tảng UNIX vững chắc với thời gian thử nghiệm, với sự ổn định tuyệt vời, nó cũng mang lại hiệu quả đáng kinh ngạc, đồ họa tuyệt đẹp và hỗ trợ tuyệt đối cho ngành công nghiệp hàng đầu trong các tiêu chuẩn Internet.

5. Xây dựng các ứng dụng

a. iPhoto

iPhoto là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh dễ dàng sử dụng nhanh chóng, và có khả năng chia sẻ để hình ảnh của bạn, cũng như làm cho hình ảnh của bạn thật tuyệt vời. Với các tính năng như khuôn mặt, địa điểm và sự kiện, iPhoto giúp bạn theo dõi các bức ảnh của bạn. Sử dụng các công cụ chỉnh sửa nhanh chóng và đơn giản để làm cho bức ảnh hoàn hảo chỉ với một vài cú nhấp chuột. iPhoto thậm chí cho phép bạn chia sẻ hình ảnh của bạn với thế giới với thẻ letterpress hoặc trực tuyến thông qua Facebook và Flickr.

b. iMovie

Với iMovie, bạn có thể chuyển đổi video mà bạn có vào các bộ phim độc lập của riêng bạn. Tạo ra một trailer theo phong cách Hollywood mà sẽ làm cho khán giả của bạn cười, khóc hay cổ vũ nhiều hơn nữa. Nếu bạn biết làm thế nào, chỉ cần kéo và thả, bạn có thể làm một bộ phim trong iMovie. Nó đi kèm với Apple với sự chuyên nghiệp ấn tượng. Chỉ cần chọn và iMovie sẽ thực hiện phần còn lại, thêm tiêu đề phim và chuyển tiếp tự động. Tùy chỉnh màn hình và âm thanh theo cách của riêng bạn.

c. GarageBand

Cho dù là bạn có năng khiếu âm nhạc hoặc chủ yếu tò mò về nó, GarageBand là ứng dụng cho bạn. Cắm guitar điện của bạn hoặc bàn phím âm nhạc USB và sẵn sàng khuấy động với bản sao ảo của stompboxes trên thế giới, cũng như hơn 100 công cụ phần mềm. Chỉ vì bạn đã không lớn lên học tập của bạn A , B , và C không có nghĩa là bạn có thể không . Bài học cơ bản dạy cho bạn chỉ là : những điều cơ bản . Lựa chọn 40 bài học đó bao gồm nhạc blues guitar, guitar rock , piano cổ điển , pop piano, và nhiều hơn nữa . Hoặc nhận được một bài học từ một trong những anh hùng âm nhạc của bạn , như Sting hay Death Cab for Cutie , với Artist. GarageBand thậm chí sẽ cho bạn biết bạn đang chơi tốt như thế nào trong thời gian thực với một tính năng gọi là ” Làm thế nào để tôi chơi ? “

d. Mac App Store

Cũng giống như mua sắm App Store trên iPad, Mac App Store cung cấp khả năng vô tận để duyệt và mua các ứng dụng. Các ứng dụng cài đặt trong một bước đi đúng Launchpad. Và Mac App Store cho phép bạn biết khi cập nhật ứng dụng có sẵn, vì vậy bạn luôn luôn có phiên bản mới nhất.

e. Safari

Được thiết kế với Mac, Safari là duyệt web, không phải là trình duyệt. Trong xem toàn màn hình , khung trình duyệt chỉ là một điểm ảnh rộng và bạn có thể ẩn gần như toàn bộ giao diện nếu bạn chọn. Vì vậy, không có gì để làm bạn khó chịu từ một bài viết, video, hoặc album ảnh. Điều hướng các trang web dễ dàng với trackpad – lướt qua các trang web với một swipe và bấm đôi hoặc pinch trackpad để phóng to văn bản hoặc hình ảnh. Safari cũng có tính năng Reader, cho phép bạn kiểm tra nội dung bài viết quảng cáo gây phiền nhiễu. Hoặc lưu bài viết với Reading List. Và từ các trang hiển thị nhanh trong Safari , bạn sẽ không bỏ lỡ một phút nào của trang web.

 

 

tvt5

Rất nhiều ứng dụng đã hỗ trợ!

=============================================================== 

Tường Vi Tính gần chợ điện tử Nhật Tảo

Cách ngã tư 3 tháng 2 -với ngô quyền 300m 

Cách 20 m ngã tư ngô quyền  nhật tảo địa chỉ 296 nhật tảo

Cách cầu vượt Nguyễn Tri Phương 700m

 

 


Các loại Apple khác


Đối tác

0903844370